-->
3 thi 8 nu material

NEW UPDATE

શું તમારે વેકેશનને મિઠું બનાવવુ છે? તો ચાલો વેકેશનમાં બનાવો નવી નવી મિઠાઇઓ આ રહી તે બનાવવાની રીત ગુજરાતીમાં ..

Post a Comment
Dear All Food Lovers.... Here I am Posting Various Gujarati Sweet Recipes for you I hope you will like it. Your Comments are highly welcome ... Use Comment Box for the same. Thanks..




1. દિવાળી સ્વીટ - કાજુ કતરી

સામગ્રી : 500 ગ્રામ કાજુનો ભૂકો, ચાંદીનો વરખ, 100 ગ્રામ ગરમ દૂધ, એલચીનો ભૂકો અને ખાંડ- ...

2. દિવાળીમાં બનાવો - બેસન માવા બરફી

બેસન માવા બરફી બનાવવી ખૂબ સરળ છે અને તેને બનાવવામાં વધુ સમય પણ નથી લાગતો. ઘરે આવેલ ...

3. દિવાળીની વાનગી - નારિયળ બરફી

જો તમને નારિયળ ખાવુ પસંદ છે તો તમારે નારિયળની બરફી પણ જરૂર ગમશે. તમે આ કોઈપણ તહેવાર પર ...

4. દિવાળી રેસીપી - રસમલાઈ

સમલાઈ ભારતીય મીઠાઈઓમાં સૌથી શ્રેષ્ઠ માનવામાં આવે છે. આ ખાવામાં સ્વાદિષ્ટ અને બનાવવામાં ...

5. મિઠાઈ બનાવવાની ટીપ્સ

ગુલાબ જામુન :- * ગુલાબ જામુનની રંગત વધારવા માટે માવામાં થોડો પનીર મિક્સ કરી દો પછી ...

દિવાળી સ્પેશ્યલ રેસીપી - બોમ્બે કરાંચીનો હલવો

આ હલવો તમને ખૂબ ભાવશે. આ હલવો બીજા હલવા કરતા જુદો હોય છે. દેશી ઘી અને સૂકા મેવાથી ભરેલો આ ...

6. ગુજરાતી દિવાળી રેસીપી મઠિયાં

સામગ્રી : એક કિલો મઠનો લોટ, 200 ગ્રામ અડદનો લોટ, 50 ગ્રામ સફેદ મરચું, 5 ટેબલ સ્પૂન મીઠુ ...

7. દિવાળીની વાનગીઓ બનાવતી વખતે ધ્યાનમાં રાખવાની વાતો

- પાતળા પૌઆનો ચેવડો કરતી વખતે પૌઆને તળવાને બદલે સારી રીતે સૂકા જ સેકી લો. તેલમાં વધારની ...

8. દિવાળી સ્વીટ - બેસનના લાડુ

સામગ્રી - 500 ગ્રામ કકરુ બેસન, 250 ગ્રામ ઘી, 300 ગ્રામ દળેલી ખાંડ, બે ચમચી ઈલાયચી પાવડર, ...

9. દિવાળી વાનગી - સુંવાળી

સામગ્રી :- 5૦૦ ગ્રામ મેંદો, 2૦૦ ગ્રામ ખાંડ, 1 કપ પાણી. 100 ગ્રામ ઘી, તલ- ત્રણ ચમચી, તળવા ...

11. અનારસા

સામગ્રી - બે કપ ચોખા, બે કપ દળેલી ખાંડ, દહીં અથવા કેળુ, ખસખસ, તળવા માટે ઘી. ...

12. દિવાળી ફરસાણ - પૌઆનો ખાટોમીઠો ચેવડો

સામગ્રી- પૌઆ200 ગ્રામ ,સીંગદાણા 200 ગ્રામ ,તેલ તળવા માટે ,હળદર -1/3,ખાંડ 2 ચમચી, ટાટરી ...

13. દિવાળી ફરસાણ - ભાખરવડી

સામગ્રી - 1 મોટી ચમચી મકાઈનો લોટ, 2 વાડકી બેસન, 1/2 વાડકી રવો. ભરાવન માટે સામગ્રી - 1 ...

14. Diwali sweets- મોહનથાળ

સામગ્રી- 400 ગ્રામ કંડેસ્ડ મિલ્ક 200 ગ્રામ ખાંડ 3 કપ બેસન 2 ચમચી દૂધ કેસર 1 ...

15. રસગુલ્લા

સામગ્રી -દૂધ 1 કિલો ,લીંબૂ-2 મીડિયમ સાઈજ ,ખાંડ 2 નાની વાટકી ,પાણી - 4 નાની વાટકી . ...

16. કાજૂ કેસર બાટી

સામગ્રી- માવા 250 ગ્રામ ,ખાંડ પાવડર 100 ગ્રામ , વાટેલો કાજૂ પાવડર 100 ગ્રામ , કેસર 2-3 ...

17. દિવાળી ફરસાણ - મઠરી

સામગ્રી- 200 ગ્રામ મેંદાનો લોટ, 50 ગ્રામ ચણાનો લોટ, 50 ગ્રામ રવો, મોણ માટે અડધો કપ ઘી, ...

18. દિવાળી ફરસાણ - ફરસી પુરી

મેંદો - ૫૦૦ ગ્રામ, રવો૧૫૦ ગ્રામ, અજમો 2 ચમચી, બેકિંગ પાઉડર અડધી ચમચી, મીઠું સ્વાદ મુજબ
 Upcoming Post ........ Farali Food Recipes Stay Connected With me... Nikunj Savani


Related Posts

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter
close